SỨC KHỎE - ĐỜI SỐNG

NHỮNG LOẠI GIÀY NHẤT ĐỊNH PHẢI MANG THEO KHI ĐI DU LỊCH
06 Tháng 09
Đăng bởi:  Solis

NHỮNG LOẠI GIÀY NHẤT ĐỊNH PHẢI MANG THEO KHI ĐI DU LỊCH

Một trong những cách phối giày khi đi du lịch mà bạn cần phải lưu ý là giày không chỉ phải phù hợ...

Một trong những cách phối giày khi đi du lịch mà bạn cần phải lưu ý là giày không chỉ phải phù hợp với trang phục mà còn phải đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái một cách tối đa.

Do đó, việc tránh các đôi giày gót nhọn là điều cần thiết. Với lịch trình du lịch dày đặc, phải di chuyển nhiều nơi và có thể là đi bộ trong nhiều giờ nên việc lựa chọn cho mình một kiểu giày mát mẻ, thoải mái là rất quan trọng.

Giày thể thao

Ưu điểm lớn nhất của giày thể thao là giúp người mang luôn thoải mái khi di chuyển liên tục và trong thời gian dài. Kiểu giày này có thể di chuyển nhẹ nhàng trên mọi địa hình từ vùng bằng phẳng cho đến khu vực đồi núi. Đặc biệt là giới đi phượt rất thích sử dụng loại giày này vì sự tiện lợi và thoải mái.

Đây cũng là một sự lựa chọn ưa thích của những người có đam mê du lịch hiện nay. Chính vì vậy, hầu hết giới trẻ ngày này đều thường có một hoặc vài đôi giày thể thao trong tủ đồ của mình.

Những loại giày nhất định phải mang theo khi đi du lịch - Ảnh 1.

Khi đi du lịch, cũng nên chọn giày có chất liệu vải mềm để tránh cho chân bị sưng tấy lên khi di chuyển quá nhiều trong thời gian ngắn.

Giày lười

Giày lười cũng là một trong những kiểu giày đi du lịch được nhiều người ưa thích hiện nay. Kiểu giày lười đi rất êm chân, không có dây đeo và khóa kéo, phù hợp cho cả nam và nữ nên được nhiều đối tượng đi du lịch lựa chọn. Bạn có thể đi giày lười để đi làm, đi chơi hay đi du lịch đều rất phù hợp.

Những loại giày nhất định phải mang theo khi đi du lịch - Ảnh 2.

Kiểu giày này cũng rất dễ phối với nhiều trang phục khác nhau nên được phần lớn đối tượng khách hàng ưa thích và lựa chọn sử dụng. Ngày nay, việc lựa chọn giày lười để đi du lịch ngày càng tăng mạnh vì sự tiện lợi và thoải mái trong khi di chuyển. Dĩ nhiên, kiểu giày này phù hợp với các địa hình bằng phẳng hoặc không quá gồ ghề.

Giày đế cao

Gày thể thao đế cao là một trong những kiểu giày đi du lịch nữ rất được ưa thích hiện nay. Giày thể thao gót cao nhìn qua như giày thể thao thường, tuy nhiên, đế được độn lên cao giúp cải thiện chiều cao cho người mang. Đây là một trong những kiểu giày đi du lịch nữ rất được các bạn gái yêu thích trong những năm gần đây.

Những loại giày nhất định phải mang theo khi đi du lịch - Ảnh 3.

Ưu điểm của giày thể thao đế cao chính là kiểu dáng phong phú, mang lên chân rất thoải mái và có thể dễ dàng di chuyển trong mọi địa hình. Chính vì vậy, kiểu giày đế cao này được nhiều khách hàng lựa chọn để làm phương tiện cho chuyến hành trình du lịch của mình.

Giày boot cổ ngắn

Một số người lại có xu hướng lựa chọn giày boot cổ ngắn khi đi du lịch. Các bạn gái sẽ đặc biệt cá tính và tạo được phong cách riêng khi kết hợp một đôi boot cổ ngắn với những trang phục khá nữ tính của mình.

Những loại giày nhất định phải mang theo khi đi du lịch - Ảnh 4.

Nếu lựa chọn kiểu giày boot cổ ngắn để đi du lịch, bạn lưu ý nên lựa những đôi được thiết kế chắc chắn để có thể yên tâm khi di chuyển liên tục mà không làm đau chân.

Giày xăng đan bệt

Kiểu giày xăng đan bệt là một trong những lựa chọn ưa thích của rất nhiều bạn gái khi đi du lịch. Đây là kiểu giày đi du lịch nữ thích hợp trong nhiều địa hình và thời tiết. Ưu điểm của mẫu giày này chính là kiểu dáng bắt mắt, nhẹ nhàng và có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích và trang phục của mình.

Những loại giày nhất định phải mang theo khi đi du lịch - Ảnh 5.

Mang giày xăng đan bệt đem đến sự nhẹ nhàng, thoải mái cho đôi chân của bạn. Do đó, nhiều bạn nữ thường ưu tiên lựa chọn kiểu giày này cho những chuyến hành trình du lịch xa nhà.

Nguồn: Thanh Ngọc 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: