Chính sách thanh toán

Nhằm cung cấp đến nhiều lựa chọn trong thanh toán đơn hàng cho quý khách, SOLIS xin cung cấp 3 hình thức thanh toán như sau:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại Mắt Kính Solis  - 245 Tân Sơn Nhì, P Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Thông tin tài khoản:

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu - ACB

STK : 9975668

TÊN TK : CÔNG TY TNHH TM SOLIS VIỆT NAM

Lưu ý

Nội dung chuyển khoản ghi rõ số điện thoại hoặc số hợp đồng, hóa đơn. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách. Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: