THÔNG TIN VỀ NHÃN KHOA

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn khám mắt cho cộng đồng
28 Tháng 07
Đăng bởi:  Solis

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn khám mắt cho cộng đồng

Chương trình diễn ra tới hết tháng 8 tại thành phố biển Đà Nẵng với nhiều hoạt động khám mắt và t...

Chương trình diễn ra tới hết tháng 8 tại thành phố biển Đà Nẵng với nhiều hoạt động khám mắt và tư vấn miễn phí.

Trong các tháng 6,7 và 8, để chào đón "Vision Care - Mùa xóa cận lớn nhất năm" trên toàn Hệ thống Mắt Sài Gòn khắp cả nước, tại khu vực Đà Nẵng, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn triển khai nhiều hoạt động chăm sóc mắt cho cộng đồng. Theo đó, từ ngày 23/6 đến cuối tháng 7, booth trải nghiệm của bệnh viện có mặt tại siêu thị GO! Đà Nẵng và tổ chức khám mắt miễn phí cho cộng đồng vào thứ 3, 5, 6 hàng tuần, từ 17h30 đến 20h30.

Tại sự kiện, khách hàng được đội ngũ chuyên môn của bệnh viện tư vấn về các bệnh lý, cách chăm sóc mắt và tham gia nhiều trò chơi thú vị để nhận các phần quà xinh xắn. Vào các buổi tối cuối tuần, khách hàng ghé thăm booth của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn còn được thưởng thức phần biểu diễn của ban nhạc và vũ đoàn, tạo nên bầu không khí sôi động.

Khách hàng tới trải nghiệm và khám mắt tại booth trải nghiệm của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn. Ảnh: Mắt Sài Gòn

Khách hàng tới trải nghiệm và khám mắt tại booth trải nghiệm của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn. Ảnh: Mắt Sài Gòn

Trước đó, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn tổ chức tư vấn, khám mắt miễn phí cho hơn 100 cán bộ nhân viên và các bác tài xế tại Công ty Taxi Mai Linh qua chương trình "Tự tin lái xe cùng đôi mắt sáng khỏe". Chương trình nhằm giúp các anh, chị, cô, chú đang hoạt động trong ngành nghề vận tải hành khách, hàng hóa luôn có đôi mắt sáng khỏe, tự tin và an toàn trên mọi nẻo đường.

Trong tháng 7, bệnh viện tiếp tục thực hiện roadshow xe đạp tại các tuyến đường lớn của Đà Nẵng, lan tỏa thông điệp "Xóa cận bỏ kính, hè này đổi cảnh", kêu gọi các bạn trẻ lựa chọn những giải pháp phẫu thuật khúc xạ hiện đại để trải nghiệm du lịch hè thêm trọn vẹn. Với mong muốn góp phần làm đẹp thành phố, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng bảo vệ môi trường, dọn dẹp rác thải tại các khu vực công cộng, bờ biển, giúp Đà Nẵng thêm xanh, sạch trong lòng người dân địa phương cũng như du khách từ phương xa đến.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Đai học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng dọn dẹp rác thải tại các khu vực công cộng. Ảnh: Mắt Sài Gòn

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Đai học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng dọn dẹp rác thải tại các khu vực công cộng. Ảnh: Mắt Sài Gòn

Trong tháng 8, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về phẫu thuật khúc xạ dành cho công nghệ Relex Smile và Femtolasik, kèm nhiều quà tặng du lịch hấp dẫn. Tháng 8 cũng là tháng cuối cùng của Vision Care Mùa xóa cận lớn nhất năm, vì vậy, các khách hàng có nhu cầu phẫu thuật khúc xạ không nên bỏ lỡ siêu ưu đãi lớn này.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Sông Hàn (357 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) là thành viên thứ 9 của Hệ thống Mắt Sài Gòn. Với danh mục khám chữa bệnh toàn diện, bệnh viện triển khai nhiều kỹ thuật điều trị nhãn khoa chuẩn quốc tế như phẫu thuật khúc xạ điều trị cận thị, loạn thị, viễn thị bằng các công nghệ Relex Smile, Femtolasik; phẫu thuật điều trị đục thủy tinh thể với công nghệ Phaco...

Nguồn: Như Ý

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: