TIP BẢO VỆ MẮT

Người già có nên đeo kính lão không? Mua kính lão ở đâu?
19 Tháng 11
Đăng bởi:  Solis

Người già có nên đeo kính lão không? Mua kính lão ở đâu?

Bạn mỏi mắt, nhìn vật bị mờ, phải để xa mới nhìn rõ khi bước vào tuổi trung niên? Bạn muốn cắt kí...

Bạn mỏi mắt, nhìn vật bị mờ, phải để xa mới nhìn rõ khi bước vào tuổi trung niên? Bạn muốn cắt kính lão mà chưa tìm được địa điểm uy tín, chất lượng?

Bước vào độ tuổi trung niên cơ thể bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt, đặc biệt là đôi mắt. Khả năng nhìn gần của bạn giảm dần đây là hiện tượng lão thị của mắt. Vậy người già có nên đeo kính lão không? Hãy theo chân Solis khám phá nhé!

Người già có nên đeo kính lão không?

1. Lão thị là gì?

Là hiện tượng mắt không nhìn rõ những vật ở gần và xuất hiện sau 40 tuổi. Đối với vật ở xa thì khả năng quan sát khá hơn. Người lão thị chỉ quan sát vật được ở nơi có đầy đủ ánh sáng và phải nheo mắt mới thấy rõ. 

Ở độ tuổi trung niên sẽ không còn nhìn rõ vật ở gần

Nguyên nhân dẫn đến tật lão thị là hiện tượng xơ cứng thuỷ tinh thể làm giảm khả năng đàn hồi của võng mạc khi có tuổi. Người bị lão thị thường có khả năng nhìn kém, dễ mỏi mắt khi cố nhìn vật gì đó. Đặc biệt, khi nhìn lâu vào một vật sẽ dễ bị đau đầu, mỏi mắt, chóng mặt.

2. Người già có nên đeo kính lão không?

Người bị lão thị sẽ thường xuyên phải điều tiết mắt, chảy nước mắt, ảnh hưởng đến thần kinh. Việc đeo mắt kính giúp mắt giảm điều tiết hạn chế mỏi mắt. 

Người bị lão thị thường dễ bị mỏi mắt, chóng mặt

Nhưng trước khi đeo kính mắt lão bạn cần phải xác định đúng độ của mắt trước khi cắt kính. Kính mắt của người già có nhiều loại tròng kính đơn, hai tròng, ba tròng. Để có thể bảo vệ mắt tốt nhất thì nhất định bạn phải chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để cắt mắt kính nhé!

3. Mua kính lão ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết địa điểm nào bán kính lão uy tín hãy ghé ngay Solis để được tư vấn và hỗ trợ. Mắt kính Solis với hơn 5 năm trong ngành mắt kính nằm tại 245 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM. Tự hào là đơn vị cung cấp mắt kính thời trang, chính hãng, chất lượng cho khách hàng.

Mắt kính Solis uy tín - chính hãng - chất lượng

Đặc biệt, tại Solis có dịch vụ đo mắt miễn phí và dịch vụ cắt tròng kính online đối với khách ở xa. Kính lão đơn tròng, đa tròng Solis đều đo và cắt cho khách yêu hết. Vì vậy, bạn hãy yên tâm đến ngay Solis để đo và cắt kính nhé!


 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: