KỸ NĂNG THỰC HÀNH VĂN PHÒNG

MẸO DECOR BÀN LÀM VIỆC GỌN GÀNG VÀ ĐẸP MẮT 
04 Tháng 08
Đăng bởi:  Solis

MẸO DECOR BÀN LÀM VIỆC GỌN GÀNG VÀ ĐẸP MẮT 

  Bàn làm việc của bạn quá bừa bộn? Bạn muốn trang trí bàn làm việc trông thật đẹp nhưng kh...

 

Bàn làm việc của bạn quá bừa bộn? Bạn muốn trang trí bàn làm việc trông thật đẹp nhưng không biết làm sao? Bạn muốn có không gian làm việc thoải mái?

Văn phòng là nơi bạn thường xuyên phải làm việc mỗi ngày. Vì thế, bàn làm việc gọn gàng và đẹp mắt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của bạn cũng như hiệu quả công việc. Hãy theo chân Solis khám phá các mẹo decor bàn làm việc dưới đây nhé!

1. Cây xanh mini

Đây là một trong những ứng viên đầu tiên mà Solis đề xuất cho bạn khi trang trí bàn làm việc. Một chậu cây mini sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn mỗi khi áp lực công việc. Cây xanh cũng giúp thư giãn đầu óc và tinh thần trong môi trường công sở. Ngoài ra, nó còn có khả năng lọc không khí và tạo ra mùi hương dễ chịu. Vì vậy, nếu bạn muốn trang trí lại bàn làm việc thì đừng bỏ qua item này nhé!

Cây cảnh mini giúp lọc không khí tạo môi trường thoải mái

2. Lọ hoa

Bạn không thích cây xanh thì thay vào đó bạn có thể sử dụng lọ hoa để trang trí bàn làm việc. Màu sắc của lọ hoa sẽ giúp cho bàn làm việc trở nên sinh động và có sức sống hơn. Ngoài ra, cũng giống như cây xanh, hoa cũng giúp điều hoà không khí rất tốt. Việc trang trí thêm lọ hoa trên bàn làm việc sẽ giúp tiếp thêm cho bạn năng lượng mỗi ngày làm việc.

Lọ hoa giúp bàn làm việc của bạn trông có màu sắc hơn

3. Đồ handmade

Trang trí bàn làm việc bằng đồ handmade thì thế nào nhỉ? Bạn sẽ thấy bản thân mình thật khéo léo và có động lực làm việc hơn khi nhìn thấy những món đồ bé bé xinh xinh. Vì thế, hãy bắt tay vào làm ngay một cuốn lịch nho nhỏ để trang trí bàn làm việc nhé! Một chút đáng yêu nơi công sở.

Đồ handmade giúp bàn làm việc của bạn trông đáng yêu hơn

4. Đồng hồ để bàn

Bạn dành ra 8 tiếng mỗi ngày để ngồi làm việc trong văn phòng, bởi vậy mà không gian làm việc rất quan trọng. Một chiếc đồng hồ cách điệu sẽ đem đến sự hứng khởi cho bạn.

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bí ý tưởng trong lúc làm việc thì sự chuyển động của những chiếc kim đồng hồ lại khiến bạn tuôn trào ý tưởng sáng tạo.

Sử dụng đồng hồ để bànSử dụng đồng hồ để bàn 

5. Phụ kiện nhỏ xinh

Trang trí bàn làm việc đẹp giống như một bộ môn giải trí và thư giãn sau khi bạn đã phải ôm quá nhiều khối lượng công việc. Bạn có thể lựa chọn phụ kiện trang trí bàn làm việc tùy theo sở thích của mình cũng như phải phù hợp với văn phòng.

Phụ kiện trang trí bànPhụ kiện trang trí bàn

Hãy dành một chút thời gian rảnh để sắm sửa và biến nơi mình làm việc trở thành một góc theo chính phong cách của bạn. 

6. Bể cá cảnh mini

Bể cá cảnh mini có thể dùng để decor bàn làm việc văn phòng. Nó có tác dụng giúp bạn thư giãn trong quá trình làm việc, vừa giúp cho bàn làm việc thêm sinh động hơn.

Trên bàn làm việc bạn có thể đặt một chiếc bể cá cảnh loại mini, được trang trí tối giản với cát, một chút ánh sáng của đèn led và cây giả là đã vô cùng tuyệt hảo.

Đặt bể cá cảnh mini trên bàn làm việcĐặt bể cá cảnh mini trên bàn làm việc 

7. Sổ ghi chú và giấy nhớ

Đối với dân công sở thì khối lượng công việc luôn luôn nhiều. Vì thế mà vật trang trí bàn làm việc như sổ ghi chú hay giấy nhớ phải có ở trên bàn làm việc.

Vừa có thể ghi chú lại những ý tưởng và nhiệm vụ công việc, vừa có thể tận dụng nó để trang trí bàn làm việc văn phòng. 

Sổ ghi chú và giấy nhớ khá cần thiếtSổ ghi chú và giấy nhớ khá cần thiết

Chúng cũng sẽ giúp điểm tô thêm cho không gian làm việc của bạn trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn. Quả là một sự tiện lợi không ngờ tới đúng không nào. Hãy thử ngay trên bàn làm việc của bạn nhé. 

8. Lịch để bàn

Lịch để bàn là phụ kiện trang trí bàn làm việc không bao giờ lỗi thời. Lịch gợi cho chúng ta một cảm giác về những điều xưa cũ.

Có nhiều người hiện nay không còn sử dụng lịch nữa mà thay vào đó là coi lịch trên điện thoại. Thế nhưng điện thoại chỉ giúp ta xem ngày tháng, còn lịch trước mắt sẽ nhắc nhở bạn hằng ngày trong công việc.

Lịch để bàn làm việc Lịch để bàn làm việc

Lịch để bàn có nhiều kiểu dáng đẹp phù hợp để trang trí bàn làm việc văn phòng. Bạn có thể nhanh chóng ghi chú lại những ngày quan trọng của cuộc đời mình hay chỉ là những nhiệm vụ công việc phải hoàn thành trong ngày. 

Trên đây là hướng dẫn cách trang trí bàn làm việc văn phòng của Solis. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp không gian văn phòng của bạn được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: