SẢN PHẨM MỚI SOLIS.VN

KÍNH NHỰA BASIC CHO DÂN VĂN PHÒNG
02 Tháng 08
Đăng bởi:  Solis

KÍNH NHỰA BASIC CHO DÂN VĂN PHÒNG

  Bạn sống hướng nội? Bạn không muốn mọi người chú ý đến mình? Bạn thích sự đơn giản và khô...

 

Bạn sống hướng nội? Bạn không muốn mọi người chú ý đến mình? Bạn thích sự đơn giản và không cầu kỳ? Hãy theo chân Solis khám phá list kính nhựa basic cho dân văn phòng dưới đây nhé! 

Đầu tiên chính là em gọng VL91413_026 - Gọng nhựa form chữ nhật đơn giản thích hợp với mọi khuôn mặt. Tông màu đen giúp khuôn mặt bạn trông không quá nổi bật thích hợp cho team “hướng nội”

VL92432_001 - Gọng tròn tinh tế cho team mặt vuông. Thiết kế gọng nhựa đơn giản, không cầu kỳ thích hợp với người có khuôn mặt vuông và trái xoan

VL93450_001 - Gọng nhựa được thiết kế với form vuông hơi tròn đơn giản thích hợp với mọi khuôn mặt. Gọng được làm từ nhựa TR90 nhẹ, bền thích hợp mang nơi công sở

VL93451_038 - Gọng vuông bo góc phù hợp cho cả nam và nữ. Tone màu là sự kết hợp giữa 2 màu cơ bản đen và trắng. Gọng thiết kế đơn giản không quá nổi bật thích hợp cho team “hướng nội” 

VL98472_701 - Gọng được thiết kế với form chữ nhật đơn giản nhưng được pha thêm điểm nhấn bởi sắc vàng. Mẫu gọng này thích hợp cho team “hướng nội part-time”

VL99436_503 - Gọng có màu tím đậm là item không thể bỏ qua của team “mê màu tím”. Gọng tròn thích hợp cho người có khuôn mặt vuông.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: