SỨC KHỎE - ĐỜI SỐNG

Cảnh sắc Thu tuyệt đẹp ở Hang múa hút khách dịp 2/9
27 Tháng 08
Đăng bởi:  Solis

Cảnh sắc Thu tuyệt đẹp ở Hang múa hút khách dịp 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay sẽ kéo dài 4 ngày và đây chính là quãng thời gian lý tưởng cho những chuyế...

Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay sẽ kéo dài 4 ngày và đây chính là quãng thời gian lý tưởng cho những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè hay thậm chí là một mình khám phá những cảnh sắc Việt Nam. Trong đó, Hang Múa cũng được xem là điểm đến lý tưởng.

 

Miền Bắc đã bước sang những ngày đầu Thu, thời tiết và phong cảnh đã có những sự thay đổi đáng kể. Đây được coi là thời điểm du lịch đẹp nhất trong năm. Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay sẽ kéo dài 4 ngày và đây chính là quãng thời gian lý tưởng cho những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè hay thậm chí là một mình khám phá những cảnh sắc Việt Nam.

Cảnh sắc Thu tuyệt đẹp ở Hang Múa hút khách dịp 2/9 - Ảnh 1.

Cũng như các kỳ nghỉ khác, "đệ nhất check-in" hay "thiên đường sống ảo" Hang Múa vẫn là địa danh được lựa chọn nhiều bậc nhất cho kỳ nghỉ 2/9 dài ngày tới đây. Danh thắng nổi tiếng đất cố đô Ninh Bình này từng "gây sốt" với đầm sen đẹp nức tiếng vào mùa hè thì đến mùa thu, Hang Múa vẫn chiều lòng du khách trong và ngoài nước với cảnh sắc nên thơ của mình.

Vẫn còn đâu đó là những bông sen nở trong hồ sen dưới chân núi Ngọa Long. Với những ai chưa kịp chụp ảnh hay thưởng ngoạn sen đúng vụ thì đây sẽ là thời điểm "vớt" lại một chút vẻ đẹp của những đóa sen cuối mùa.

Cảnh sắc Thu tuyệt đẹp ở Hang Múa hút khách dịp 2/9 - Ảnh 2.

Cảnh sắc vùng Tam Cốc cũng khoác lên mình diện mạo mới trong những ngày thu. Không còn những cánh đồng lúa chín vàng hay xanh ngắt bên dòng Ngô Đồng, tầm nhìn vùng Tam Cốc từ đỉnh núi múa mang đúng cảnh sắc mùa Thu.

Chinh phục gần 500 bậc đá rêu phong cổ kính trên con đường được mệnh danh là "Vạn lý trường thành phiên bản Việt", du khách sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn cảnh sắc mùa Thu đặc trưng của vùng Tam Cốc. Những đàn dê tự nhiên sống trên núi Ngọa Long cũng là điểm nhấn được rất nhiều du khách yêu thích, đây cũng là điểm duy nhất có thể “trải nghiệm” cảm giác leo núi cùng những đàn dê ở Việt Nam.

Cảnh sắc Thu tuyệt đẹp ở Hang Múa hút khách dịp 2/9 - Ảnh 3.

Ngoài cảnh sắc nên thơ trữ tình, Hang Múa còn níu chân du khách với những món ăn đặc sản của Ninh Bình. Ẩm thực nơi đây nổi tiếng với các món về dê và sen như nộm ngó sen, lẩu dê, dê tái chanh, dê nướng, dê chao, cơm cháy súp dê...

Cảnh sắc Thu tuyệt đẹp ở Hang Múa hút khách dịp 2/9 - Ảnh 4.

Với nhiều du khách trong và ngoài nước, du lịch Ninh Bình là ưu tiên hàng đầu khi quần thể danh thắng rất gần nhau. Xung quanh Hang Múa là Tam Cốc Bích Động, Tràng An, Thung Nham... rất tiện lợi cho một tour ngắn ngày thăm thú trọn vẹn những địa danh nổi tiếng đất cố đô.

Nguồn: PV

popup

Số lượng:

Tổng tiền: