THỜI TRANG CUỘC SỐNG

NGƯỜI MẪU 23 TUỔI ĐĂNG QUANG HOA HẬU HÒA BÌNH PERU
24 Tháng 06
Đăng bởi:  Solis

NGƯỜI MẪU 23 TUỔI ĐĂNG QUANG HOA HẬU HÒA BÌNH PERU

NGƯỜI MẪU 23 TUỔI ĐĂNG QUANG HOA HẬU HÒA BÌNH PERU PERULuciana Fuster, người mẫu 23 tuổi, đoạt vư...

NGƯỜI MẪU 23 TUỔI ĐĂNG QUANG HOA HẬU HÒA BÌNH PERU

PERULuciana Fuster, người mẫu 23 tuổi, đoạt vương miện Hoa hậu Hòa bình Peru nhờ sắc vóc nổi bật, ứng xử thông minh.

Nhan sắc người mẫu triệu fan đăng quang Hoa hậu Hòa bình Peru

Tại chung kết diễn ra ngày 22/6, Luciana Fuster được trao vương miện sau trải qua các phần thi áo tắm, dạ hội, ứng xử. Cô trở thành người đẹp Peru tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, tổ chức vào tháng 10 ở Việt Nam.

Luciana Fuster được đánh giá tốt về sắc vóc với chiều cao 1,71 m. Cô còn có màn ứng xử dành cho top 5, được giám khảo Isabella Menin - Miss Grand International 2022 khen thuyết phục. Cô phát biểu sau đăng quang: Tôi không thể tin được bởi sau nhiều nỗ lực cũng đã có chiến thắng. Tôi muốn chúc mừng tất cả các cô gái còn lại. Tôi sẽ thay mặt các bạn đem lại niềm tự hào cho Peru ở cuộc thi sắp tới.

Luciana Fuster được đánh giá tốt về sắc vóc, cao 1,71 m. Cô còn có màn ứng xử dành cho top 5 được giám khảo khen thuyết phục.

Luciana Fuster trả lời ứng xử tại Miss Grand Peru

 

 

Phần thi ứng xử của Luciana Fuster. Với câu hỏi: "Thách thức lớn nhất của những người cùng thế hệ như bạn là gì?", cô nói: "Tôi cho rằng việc tạo ra một tương lai bền vững cho mọi người là thách thức lớn. Theo đó, giáo dục đóng vai trò nền tảng quan trọng, để đảm bảo rằng các thế hệ sau có các công cụ cần thiết, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn". Video: América tvGO

Nhan sắc người mẫu triệu fan đăng quang Hoa hậu Hòa bình Peru - 1

Cô phát biểu sau đăng quang: "Tôi vẫn không dám tin bản thân đã chiến thắng sau nhiều nỗ lực. Tôi muốn chúc mừng các cô gái còn lại. Tôi sẽ thay mặt các bạn để đem về niềm tự hào cho Peru ở cuộc thi sắp tới".

Mỹ nhân có nhiều kinh nghiệm sân khấu do người mẫu chuyên nghiệp. Cô bắt đầu gắn bó công việc từ năm 14 tuổi. Trước Miss Grand Peru, cô từng chiến thắng Miss Teen Pageant International 2016.

Cô là người mẫu chuyên nghiệp, hoạt động từ năm 14 tuổi đến nay. Trước Miss Grand Peru, cô từng chiến thắng Miss Teen Pageant International 2016. Hiện người đẹp còn theo học chuyên ngành khoa học truyền thông và tiếp thị.

Trang ComScore từng đưa cô vào danh sách những người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội với hơn 4,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Trang ComScore từng đưa cô vào danh sách những người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội do có hơn 4,5 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Ngoài đắt show thời trang, Luciana Fuster còn là gương mặt nổi tiếng ở Peru qua nhiều chương trình truyền hình. Hiện người đẹp là sinh viên ngành truyền thông và tiếp thị.

Ngoài đắt show thời trang, Luciana Fuster còn là gương mặt nổi tiếng ở Peru qua nhiều chương trình truyền hình, làm MC. Mỹ nhân còn từng tham gia diễn xuất qua phim "Una Comedia Macabra" (2017), "Prohibido Salir" (2021) đều do Big Bang Films sản xuất.

Sắc vóc Luciana Fuster hồi năm 2018

 

 

Sắc vóc Luciana Fuster hồi năm 2018 khi chụp ảnh thời trang. Video: Luciana Fuster

Mỹ nhân tạo dáng trên cát chụp bộ ảnh thời trang tung đầu tháng 6.

Mỹ nhân trong bộ ảnh thời trang tung đầu tháng 6.

Luciana Fuster yêu thích các trang phục cắt xẻ, hở lưng khoe hình thể gợi cảm.

Luciana Fuster yêu thích các trang phục cắt xẻ khoe hình thể gợi cảm.

Luciana Fuster hiện hạnh phúc bên bạn trai Patricio Parodi. Họ chụp ảnh tình tứ dịp Valentine hồi đầu năm trong chuyến du lịch.

Cô chụp ảnh cùng bạn trai - người mẫu Patricio Parodi - dịp Valentine hồi tháng 2 trong chuyến du lịch. Anh cũng có mặt tại đêm chung kết để ủng hộ Luciana Fuster.

Tân Cao
Ảnh: Instagram Luciana Fuster

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: